PCCC AN TOÀN NHẤT là nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên Cung cấp – Lắp đặt – Bảo trì hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy vách tường & tự động, chống sét cho TTTM, Tòa nhà, văn phòng, chung cư, căn hộ, khách sạn, nhà xưởng, nhà kho,…tại các khu vực tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu, Binh Dương, TP.HCM,…

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

PCCC AN TOÀN NHẤT chuyên thi công và lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy cho công trình dân dụng và công nghiệp. Gồm các hạng mục như:

  • Hệ thống chữa cháy vách tường
  • Hệ thống chữa cháy tự động bằng nước, khí, bọt
  • Hệ thống màn ngăn cháy, vách ngăn cháy tự động.
  • Hệ thống báo cháy tự động vùng (hệ quy ước) và báo cháy địa chỉ.
  • Hệ thống chống sét đánh thẳng địa chỉ, lan truyền
  • Cung cấp trang thiết bị PCCC các loại.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ phòng cháy chữa cháy PCCC AN TOÀN NHẤT

PCCC AN TOÀN NHẤT là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ pccc chất lượng và chuyên nghiệp. Với phương châm luôn đặt sự an toàn là trên hết, Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng. Công ty chúng tôi chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng,…Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để có thể phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng

Công ty Chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm và hợp tác trên cở sở win- win, vì vậy Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các quý vị khách hàng. Mục tiêu hướng tới của PCCC AN TOÀN NHẤT là trở thành nhà thầu thi công pccc có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu khu vực Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt chất lượng cao với giá cả phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng, gọn nhẹ, chắc chắn, mỹ thuật và tiết kiệm. Các dịch vụ hậu mãi sau khi thi công luôn nhanh chóng và chính xác.

Cảm ơn Quý khách và các bạn đã quan tâm công trình lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy của công ty chúng tôi. Rất mong sẽ có dịp hợp tác với quý khách trong tương lai gần. Mọi chi tiết, quý khách hãy liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị phòng cháy An Toàn Nhất

Địa chỉ: Tổ 7, Kp Tân Cang, P Phước Tân, Tp Biên Hoà, T Đồng Nai

Hotline: 0916 92 42 59 – 0979 949 807

Email: pcantoannhat@gmail.com

Website: pcccantoannhat.com

MST: 3603 811 331