Thi công hệ thống chống sét

Thi công hệ thống chống sét là gì?

Thi công hệ thống chống sét là một mô hình bao gồm cột thu lôi, dây dẫn, thanh đặt dưới đất nhằm mục đích đưa sét ( truyền tải tia sét) xuống đất nhằm mang lại sự an toàn cho con người và vật chất khi bị sét đánh trúng. Cột thu lôi hay cột chống sét là một thanh kim loại hoặc vật bằng kim loại được gắn trên đỉnh của một tòa nhà, điện ngoại quan bằng cách sử dụng một dây dẫn điện để giao tiếp với mặt đất hoặc “đất” thông qua một điện cực, thiết kế để bảo vệ tòa nhà trong trường hợp sét tấn công.

PCCC An Toàn Nhất là công ty chuyên thực hiện thi công chống sét cho các nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, với việc sử dụng thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các công trình.

Thi công hệ thống chống sét lan truyền đường nguồn điện, đường mạng Rj45, đường truyền tín: ADSL, Modem, Router, Fax, Telephone, tổng đài điện thoại, hệ thống máy tính, máy chủ, hệ thống camera quan sát, máy ATM …Chúng tôi luôn báo giá lắp đặt hệ thống chống sét rẻ, uy tín, chất lượng nhanh gọn, luôn đảm bảo an toàn, chưa từng chậm tiến độ đối với chủ đầu tư.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY AN TOÀN NHẤT

Địa chỉ: Tổ 7, Kp Tân Cang, P Phước Tân, Tp Biên Hoà, T Đồng Nai

Hotline: 0916 92 42 59 – 0979 949 807

Email: pcantoannhat@gmail.com

Website: pcccantoannhat.com

MST: 3603 811 331

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *