Cháy lớn tại Trung tâm thương mại TT.Cái Dầu – An Giang, 40 ki ốt bị thiêu rụi

Đám cháy bùng phát tại Trung tâm thương mại TT.Cái Dầu (H.Châu Phú, An Giang) khoảng 2 giờ 30 phút ngày 27.3 khiến 40 ki ốt bị thiêu rụi.

Sáng 27.3, UBND H.Châu Phú (An Giang) đã báo cáo nhanh về vụ cháy tại Trung tâm thương mại TT.Cái Dầu.

Cụ thể, khoảng 2 giờ 30 phút ngày 27.3, Công an H.Châu Phú tiếp nhận tin báo từ người dân xảy ra vụ cháy tại Trung tâm Thương mại TT.Cái Dầu (thuộc ấp Bình Hoà, TT.Cái Dầu, H.Châu Phú).

Lực lượng chữa cháy nỗ lực dập lửa không để đám cháy lan rộng ra các ki ốt khác của Trung tâm Thương mại TT.Cái Dầu, H.Châu Phú, An Giang vào rạng sáng 27.3

Thời điểm ngọn lửa bùng phát, anh Nguyễn Anh Tú (tên thường gọi là Thi, 39 tuổi, ngụ địa phương) thức dậy để nạo dừa bán thì nghe có tiếng nổ lớn kèm theo cháy tại shop của “Dũng Ly” cách chỗ của anh Tú khoảng 10 m nên anh tri hô cho người dân địa phương đến dập lửa và điện báo cho lực lượng Công an đến chữa cháy.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an H.Châu Phú kết hợp với lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh An Giang và Công an các huyện lân cận đến hỗ trợ và dập tắt đám cháy. Đến khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Ngọn lửa bao trùm cả một góc rộng của Trung tâm Thương mại TT.Cái Dầu trong rạng sáng 27.3

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi khoảng 40 ki ốt, chủ yếu là các ki ốt bán vải và hàng hóa dễ cháy khác. Ước tính thiệt hại tài sản của các tiểu thương trong vụ cháy khoảng 5 tỉ đồng.

Hiện vụ cháy Trung tâm Thương mại TT.Cái Dầu đang được Công an H.Châu Phú (An Giang) phối hợp với các ngành có liên quan khẩn trương xác minh làm rõ nguyên nhân.

Nguồn: Báo thanhnien.vn

Link bài gốc: An Giang: Cháy lớn tại Trung tâm thương mại TT.Cái Dầu, 40 ki ốt bị thiêu rụi (thanhnien.vn)